15 Tháng Bảy, 2024

THÔNG BÁO

V/v Sinh hoạt năm học mới 2020-2021

Thông báo về năm học 2020-2021

 

Kính thưa quý Giáo sư và quý Sinh viên,

Dịch Covid-19 đang tái phát tại nhiều địa phương trên cả nước và ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh có thể kéo dài, Học viện Công giáo Việt Nam (HVCGVN) trân trọng thông báo đến quý Giáo sư và quý Sinh viên:

1. Năm học 2020 – 2021 bắt đầu vào thứ hai 07 tháng 09 năm 2020.

2. Ngày khai giảng 14 tháng 09 có thể hoãn lại nếu dịch bệnh còn tiếp tục. Học viện sẽ thông báo sau.

3. Xin quý Giáo sư chuẩn bị sẵn sàng phương án dạy trực tuyến nếu dịch bệnh còn tiếp tục. Về phương thức trực tuyến, xin quý Giáo sư có thể liên hệ trực tiếp với cha Giuse Phạm Đức Dũng, Thư ký HVCGVN, để được trợ giúp kỹ thuật, email: phamdungscj@gmail.com

4. Riêng với các bạn Tân sinh viên, cha Giuse Phạm Đức Dũng sẽ liên hệ và hướng dẫn các bước kỹ thuật học trực tuyến.

5. Xin lưu ý về chuẩn mực tác phong và tinh thần học tập khi theo học trực tuyến: dù ở một mình, tham dự trực tuyến vẫn là hiện diện nơi công cộng. Các Sinh viên có thể tổ chức học thành nhóm nhỏ nhưng cần theo đúng chỉ thị của giới chức y tế về phòng tránh lây lan dịch bệnh.

6. Tại Học viện, mọi thành viên tuân thủ các hướng dẫn của ngành y tế như: đeo khẩu trang, rửa tay sát trùng… Những ai có triệu chứng mệt mỏi, ho, sốt xin nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tại nhà. Những ai mới trở về từ những địa phương có người nhiễm bệnh cần có ý thức tự cách ly.

Tùy hoàn cảnh với những diễn tiến của dịch bệnh, Học viện sẽ gửi Thông báo đến quý Giáo sư và Sinh viên những thông tin và định hướng cho những sinh hoạt trong năm học.

Kính chúc quý Giáo sư và các bạn Sinh viên sức khỏe và bình an. Xin Chúa đoái thương toàn thể nhân loại trước cơn đại dịch.

HVCGVN, ngày 03 tháng 8 năm 2020

Tổng thư ký

Lm. Vinh Sơn Nguyễn Cao Dũng, SCJ